Bể Bơi Vô Cực Tại Vinhomes Melodia

Tiện Ích Đẳng Cấp 5 Sao Tại Vinhomes Melodia

Dự án Vinhomes Melodia là dự án mang thương hiệu Vinhomes vậy nên tất cả các tiện ích của Vinhomes sẽ được mang tới dự án này. Những tiện ích này đều là những tiện ích đẳng cấp 5 sao, thuộc top hàng đầu Việt Nam. Với cách quản lý cũng như vận hành của mình chắc chắn Vinhomes sẽ làm hài lòng nhiều khách hàng cũng như cư dân của dự án Vinhomes Melodia.

Một số tiện ích tiêu biểu mà chủ đầu tư Vinhomes có thể mang đến đây là:

 • Trung tâm thương mại Vinhomes
 • Siêu thị Vin Mart
 • Trường học Vin School
 • Phòng khám và bện viện Vinmec
 • Bể bơi ngoài trời, bể bơi bốn mùa trong nhà, bể bơi vô cực
 • Vườn BBQ, Vườn Hoa Nghệ Thuật, công viên cây xanh
 • Biệt thự trên không, căn hộ nghỉ dưỡng trên không
 • Kiến trúc xanh
 • Phòng tập Gym, phòng tập Yoga, Phòng xông hơi, Mát xa, Spa
 • Sân chơi trẻ em,bể bơi trẻ em
 • Sân thể thao ngoài trời
 • Công viên đi dạo
Tiện Ích Tại Dự Án Vinhomes Melodia

Tiện Ích Tại Dự Án Vinhomes Melodia

 

1. Phòng Khám Và Bệnh Viện Vimec

Phòng khám và bệnh viện Vinmec là hệ thống bệnh viện đẳng cấp quốc tế của tập đoàn Vingroup. Được xây dựng dựa trên cơ sở phục vụ cho các cư dân sống trong các dự án của Vingroup. Các tổ hợp phòng khám và bệnh viện Vinmec đều sở hữu trang thiết bị hiện đại nhất thế giới. Cùng với đó là đội ngũ Bác sỹ, y tá hàng đầu Việt Nam.

Tiện Ích Phòng Khám Vinmec

Tiện Ích Phòng Khám Vinmec

Hiện tại hệ thống phòng khám và bệnh viện của tập đoàn vẫn đang hoat động rất thuận lợi. Danh tiếng của Vinmec là rất lớn. Các bác sỹ của bệnh viện Vimec thường xuyên được lên các chương trình tư vấn y tế.

 

2. Trường Học VinSchool

Hệ thống trường học Vinschool là hệ thống trường đạt chuẩn quốc tế do tập đoàn Vingroup xây dựng và phát triển. Được đặt tại các khu đô thị lớn của tập đoàn Vingroup và chỉ phục vụ cho các con em cư dân bên trong các khu đô thị và dự án của tập đoàn . Với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế cùng với cơ sở hạ tầng hiện đại, Vinschool xứng đáng là nơi ươm mầm cho thế hệ tương lai.

Vinschool có thể sẽ xây dựng tại Vinhomes Melodia

Vinschool có thể sẽ xây dựng tại Vinhomes Melodia

 

3. Trung Tâm Thương Mại Vincom Và Siêu Thị Vin Mart

Trung tâm thương mại Vincom là mô hình trung tâm thương mại cực kỳ thành công của tập đoàn Vingroup. Rất có thể dự án Vinhomes sẽ tiếp tục đem Vincom vào hoạt động để cạnh tranh với các trung tâm thương mại bên cạnh.

Siêu thị VinMart là mô hình siêu thị chuẩn quốc tế của Vinhomes. VinMart khẳng định mọi mặt hàng trong siêu thị đều có nguồn gốc rõ ràng. Đảm bảo cho khách hàng sử dụng sản phẩm

Mô Hình VinCom Tại Một Dự Án Của Vinhomes

Mô Hình VinCom Tại Một Dự Án Của Vinhomes

 

4. Bể Bơi Vô Cực, Bể Bơi Ngoài Trời, Bể Bơi Bốn Mùa

Bể bơi gần như là tiện ích bắt buộc tại các dự án đẳng cấp tại Việt Nam. Tại Vinhomes Melodia chắc chắn chủ đầu tư sẽ mang đến các loại hình bể bơi đẳng cấp như: Bể bơi vô cực trên nóc toà nhà, bể bơi ngoài trời, bể bơi bốn mùa trong nhà…..

Bể Bơi Vô Cực Tại Vinhomes Melodia

Bể Bơi Vô Cực Tại Vinhomes Melodia

 

5. Vườn BBQ

Vườn BBQ là tiện ích mới đc phát triển vào năm 2017 của Vinhomes. Khu vực này cho phép các cư dân mở tiệc và nướng thịt ngoài trời để thưởng thức hương vị của cuộc sống.

Vườn BBQ Tại Vinhomes Melodia

Vườn BBQ Tại Vinhomes Melodia

 

6. Khu Club House

Khu Club House là khu vực sinh hoạt cộng đồng của các cư dân trong dự án. Bao gồm như: Phòng tâm Gym, Yoga, Spa, quầy Cà Phê…..

Club House Vinhomes Melodia

Club House Vinhomes Melodia

 

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin dự án tại:

Xem thêm: Chung Cư Vinhomes Melodia

Xem thêm: Giá Vinhomes Melodia

 

Quy khách có nhu cầu quan tâm dự án hãy đăng ký ngay với chúng tôi để nhận thông tin chi tiết và bảng giá gốc chính thức từ Vinhomes.

Tiện Ích Vinhomes Melodia
Rate this post